Đính kim cương lên răng hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi nó tạo vẻ sang trọng và quý phái.

Ngày nay việc sở hữu một hàm răng trắng, đều, khoẻ, đẹp nụ cười xinh là chưa đủ, do đó việc tạo một cái gì đó óng ánh, khác biệt, gây chú ý trong nụ cười mới là điều quan trọng. Vì vậy việc gắn kim cương, đá quý lên răng là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.

Tất cả mọi người, muốn sở hữu cho mình nụ cười tự tin, sang trọng và tỏa sáng, bạn đều có thể lựa chọn phương pháp đính kim cương lên răng.

Quy trình đính kim cương:

Việc gắn kim cương hay đá quý lên răng rất nhẹ nhàng và không hề gây hại cho răng, công đoạn gắn cũng đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút (bao gồm cả làm sạch và đánh bóng răng). Tuy nhiên, thủ thuật này nên được thực hiện bởi một nha sỹ có kinh nghiệm. Nếu không chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá sẽ rơi ngay sau khi gắn. Nếu không tiếp tục gắn đá lại, lâu ngày thức ăn bám vào vết khoan, ứ đọng và gây sâu răng. Ngoài ra, với những người răng yếu, việc mài, giũa để gắn đá có thể gây ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng hoặc lạnh. Hãy chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để được phục vụ tốt nhất.

Phòng Khám Nha Khoa Đức
Cơ sở 1: 90 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 116 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091 5555 221
Tư vấn CSKH 24/7: 0463 283 848

Đặt Lịch Hẹn Khám Nhanh Chóng

Hãy đặt lịch khám tại đây để được một nụ cười đẹp và khỏe mạnh.